Cách Xem Tin Nhắn đã Bị Chặn Trên Messenger

Bạn có bao giờ tự hỏi liệu khi bị chặn trên Messenger thì có cách nào để xem tin nhắn không? Cách xem tin nhắn bị chặn trên Messenger như thế nào? Nếu bạn đang tìm câu trả lời cho những thắc mắc này, đừng bỏ qua bài viết này nhé.

I. Cách xem tin nhắn đã bị chặn trên Messenger

Giả sử trong trường hợp bạn chặn người dùng khác hoặc ngược lại, bạn vẫn có thể xem được những tin nhắn cũ đã gửi và nhận trước thời điểm bị chặn. Tuy nhiên, khi bạn và người kia gửi tin nhắn trong thời điểm bị chặn, Messenger sẽ hiển thị thông báo bị chặn và không thể gửi tin nhắn được. Để xem các tin nhắn cũ trước khi bị chặn, bạn chỉ cần truy cập vào Messenger và tìm cuộc trò chuyện để xem lại nội dung tin nhắn trước đó.

Cách xem tin nhắn bị chặn trên Messenger

II. Làm thế nào để bỏ chặn Facebook và Messenger để nhắn tin?

Bằng cách bỏ chặn người dùng trên Facebook và Messenger, bạn có thể dễ dàng nhắn tin hoặc truy cập để xem nội dung bài đăng trên trang cá nhân của họ. Đây cũng là một cách đơn giản để xem tin nhắn bị chặn trên Messenger. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng sau khi bỏ chặn ai đó trên Facebook, bạn sẽ phải chờ 48 giờ trước khi có thể chặn họ lại (nếu muốn).

1. Cách bỏ chặn người dùng trên Facebook

Cách bỏ chặn trên trang Facebook

Bước 1: Mở trình duyệt và truy cập vào trang Facebook.com, sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn (nếu chưa đăng nhập).

Tham khảo  Cách Khôi Phục Kho Lưu Trữ Tin Trên Facebook

Bước 2: Trên cửa sổ Facebook, tìm và click vào biểu tượng mũi tên hướng xuống nằm góc trên cùng bên phải màn hình.

Bỏ chặn người dùng trên trang Facebook

Bước 3: Trên menu hiển thị, click vào “Settings & privacy (Cài đặt & quyền riêng tư)”, sau đó chọn “Settings (Cài đặt)”.

Bước 4: Trên khung bên trái, tìm và click vào “Blocking (Chặn)”.

Cách xem tin nhắn đã bị chặn trên Messenger

Bước 5: Trên cửa sổ tiếp theo, tìm và click vào nút “Unblock (Bỏ chặn)” nằm kế bên tên người dùng mà bạn muốn bỏ chặn.

Bước 6: Cuối cùng, click vào nút “Confirm” (Xác nhận) để hoàn tất quá trình bỏ chặn.

Cách xem tin nhắn bị chặn trên Facebook Messenger

Cách bỏ chặn người dùng trên ứng dụng Facebook

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại, sau đó tìm và nhấn vào biểu tượng 3 dòng gạch ngang nằm góc dưới cùng bên phải màn hình (trên iPhone) hoặc góc trên cùng bên phải màn hình (trên Android).

Bước 2: Trên menu hiển thị, cuộn xuống và chọn “Settings & Privacy”, sau đó chọn “Settings”.

Bước 3: Trên trang cài đặt, cuộn xuống và chọn “Blocking”.

Bước 4: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị danh sách những người mà bạn đã chặn. Nhấn vào nút “Unblock” nằm kế bên tên người dùng, sau đó nhấn lại nút “Unblock” lần nữa để xác nhận.

2. Cách bỏ chặn người dùng trên Messenger

Cách bỏ chặn người dùng trên Messenger khá đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger trên điện thoại, sau đó tìm và nhấn vào biểu tượng ảnh avatar của bạn nằm góc trên cùng bên trái màn hình.

Bước 2: Cuộn xuống và chọn “Account Settings”.

Bước 3: Tìm và chọn “Blocking”.

Bước 4: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị danh sách những người mà bạn đã chặn trước đó trên Messenger. Để bỏ chặn, bạn chỉ cần nhấn vào nút “Unblock” nằm kế bên tên người dùng đó.

Bước 5: Nhấn lại nút “Unblock” lần nữa để xác nhận.

III. Làm sao để biết bị chặn tin nhắn trên Messenger?

Khác với việc bị chặn trên Facebook, khi bị chặn tin nhắn trên Messenger, người bị chặn sẽ không thể nhắn tin hay gọi video cho người kia. Điều này là dấu hiệu đơn giản để biết liệu bạn có bị chặn tin nhắn trên Messenger hay không. Ngoài ra, khi bị chặn, Messenger cũng sẽ hiển thị thông báo cho người dùng.

Tham khảo  Phân Tích Bài Thơ "Thiên Trường Vãn Vọng" - Một Bức Tranh Về Quê Hương

Nếu bạn bị chặn trên Messenger, cách duy nhất để xem tin nhắn là chờ người kia bỏ chặn. Hoặc nếu bạn là người chặn, bạn có thể áp dụng các bước bỏ chặn trên Messenger mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên.

IV. Cách xem tin nhắn chờ, bị ẩn trên Messenger

Trong trường hợp người dùng lạ chưa kết bạn gửi tin nhắn cho bạn qua Messenger, bạn sẽ nhận được thông báo. Nếu bỏ qua, tin nhắn sẽ bị ẩn. Để xem tin nhắn chờ bị ẩn trên Messenger, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Trên ứng dụng Messenger

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger trên điện thoại, sau đó nhấn vào biểu tượng Avatar cá nhân.

Bước 2: Trên menu hiển thị, nhấn vào “Tin nhắn đang chờ”.

Bước 3: Tin nhắn chờ nằm trong mục “Bạn có thể biết”, nhấn vào để xem nội dung các tin nhắn chờ trên Messenger.

Xem tin nhắn chờ trên Messenger bản web

Bước 1: Đăng nhập vào Messenger web, sau đó tìm và click vào biểu tượng hình răng cưa như hình dưới đây, rồi chọn “Tin nhắn đang chờ”.

Xem tin nhắn chờ trên Messenger

Bước 2: Lúc này bạn có thể xem nội dung các tin nhắn đang chờ trong mục.

Xem tin nhắn bị ẩn trên Messenger

Bước 3: Ngoài ra, để xem lại các cuộc trò chuyện đã ẩn, bạn chỉ cần click vào biểu tượng hình răng cưa, sau đó chọn “Cuộc trò chuyện bí ẩn”.

Xem tin nhắn cũ trên Messenger

Đó là một số hướng dẫn chi tiết về cách xem tin nhắn bị chặn trên Messenger một cách hiệu quả. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn, hãy comment xuống bên dưới để chúng tôi giúp bạn.