Bài Phát Biểu Tổng Kết Năm Học Của Hiệu Trưởng

Xin chào quý phụ huynh, thầy cô giáo và các em học sinh thân mến! Hôm nay, dưới mái trường thân yêu của chúng ta, tôi xin được diễn thuyết về buổi lễ tổng kết năm học đặc biệt của trường Mầm non. Cùng tôi lắng nghe những khoảnh khắc đáng nhớ và những thành tựu lớn lao của chúng ta trong năm học vừa qua.

Nhìn lại năm học với nhiều thành công

Trong năm học vừa qua, trường Mầm non của chúng ta đã ghi dấu ấn với những thành tích đáng tự hào. Chúng ta có những giáo viên giỏi, những chiến sỹ thi đua cấp quận và những học sinh đạt danh hiệu bé khỏe, bé ngoan cấp quận. Các em cũng đã đạt giải nhất trong hội thi vẽ tranh cấp quận. Điều này thật đáng tự hào và là minh chứng cho sự nỗ lực và tâm huyết của chúng ta.

Qua đánh giá chất lượng

Để đạt được những kết quả này, chúng ta đã hoàn thành khảo sát chất lượng ở các độ tuổi và nhìn chung, các con đều đạt và vượt yêu cầu của độ tuổi. Tất cả những thành công này không thể thiếu sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của quý phụ huynh. Chúng ta xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và cống hiến của quý phụ huynh trong suốt thời gian qua.

Cảm ơn sự đóng góp của các cô giáo

Chúng ta cũng xin cảm ơn sự đóng góp và tâm huyết của các cô giáo. Nhờ sự yêu nghề và tình yêu dành cho trẻ, các cô đã xây dựng một môi trường giáo dục chất lượng và không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục. Chúng ta sẽ luôn ghi nhớ công lao của các cô giáo và sẽ cố gắng rèn luyện để trở thành những học trò xuất sắc.

Tham khảo  Những Bộ Manga Kinh Dị Đáng Sợ Bạn Không Thể Bỏ Lỡ

Lời chúc cuối cùng

Cuối cùng, chúng ta xin chúc quý phụ huynh sức khỏe và hạnh phúc. Chúc tập thể cán bộ giáo viên và nhân viên của trường luôn mạnh khỏe và thành công trong sứ mệnh giáo dục. Chúc các em học sinh có một mùa hè sôi động, bổ ích và đầy niềm vui. Hãy mãi mãi tự hào vì đã trưởng thành từ trường Mầm non của chúng ta.

Chúng ta cùng nhau xây dựng những trang sách mới và trò chuyện vui vẻ. Hãy cùng đồng hành để chúng ta đưa trường Mầm non của chúng ta đến bến bờ vinh quang. Hãy cùng nhau tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và bước đi tự tin trên con đường phía trước. Hãy mãi yêu thương và trân trọng mái trường thân yêu của chúng ta.

Cảm ơn các bạn đã lắng nghe! Hãy cùng đi tiếp những bước chân mới trên con đường học tập và trưởng thành.