Học Viện Thanh Thiếu Niên: Chìa Khóa Đến Tương Lai

Học viện Thanh thiếu niên – Điểm Trúng Tuyển Năm 2023

Trường Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển cho các ngành và chuyên ngành đào tạo hệ đại học chính quy năm 2023. Điều này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong hành trình học tập và phát triển sự nghiệp của các bạn trẻ. Hãy cùng điểm qua thông tin chi tiết về điểm chuẩn của các tổ hợp môn theo từng ngành học.

Điểm Chuẩn Học Bạ Năm 2023

Điểm chuẩn xét học bạ THPT năm 2023 tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã được công bố. Điểm chuẩn cao nhất đạt 25.5 điểm. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ thực hiện giấc mơ duy nhất của mình.

Cách Tra Cứu Kết Quả

Bio trên website của Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam cung cấp một số bước để thí sinh có thể tra cứu kết quả xét tuyển. Đầu tiên, truy cập vào địa chỉ https://www.lrc-hueuni.edu.vn. Thí sinh tiếp tục theo các bước đơn giản để hoàn thành việc tra cứu kết quả.

Lưu Ý Quan Trọng

Việc trúng tuyển vào đại học không chỉ đơn thuần dựa trên kết quả đánh giá học bạ. Kết quả hiển thị trên website chỉ là một bước đầu tiên trong quá trình xét tuyển. Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam cũng yêu cầu các thí sinh thực hiện những bước tiếp theo theo quy trình xét tuyển của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Năm 2023, quy chế tuyển sinh đại học có một số thay đổi quan trọng. Để đảm bảo kết quả xét tuyển, thí sinh cần đăng ký nguyện vọng trên hệ thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo sau khi thi tốt nghiệp THPT. Đặc biệt, thí sinh cần chọn “Xét học bạ” tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam (Mã trường HTN) là nguyện vọng hàng đầu.

Tham khảo  Kiểu tóc cho Bé Trai 8 Tuổi: Tự Tin và Sành Điệu!

Hãy Là Chính Mình!

Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã sẵn sàng đón nhận các bạn trẻ tài năng và đồng hành cùng họ trên con đường chinh phục ước mơ. Hãy bước đi với tự tin, và đặt niềm tin vào chính bản thân mình. Đến với Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một môi trường học tập đầy thú vị và đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm.

Đừng Bỏ Lỡ Cơ Hội!

Hãy đến với Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam và khám phá tương lai rực rỡ mà bạn luôn mơ ước. Đăng ký ngay để trở thành một thành viên của cộng đồng học viên tài năng và tiêu biểu ngay hôm nay!