Lẩu Cá đuối – 9 quán ngon không thể bỏ qua ở Vũng Tàu

Vũng Tàu không chỉ là điểm đến hấp dẫn với những bãi biển tuyệt đẹp mà còn là nơi bạn có thể thưởng thức món lẩu cá đuối ngon lành. Dưới đây là danh sách 9 quán lẩu cá đuối tuyệt vời để bạn khám phá tại thành phố biển này.

1. Lẩu cá đuối Vũng Tàu Stop

Đang thèm lẩu cá đuối ngon miệng, nhưng lại muốn tìm quán với giá rẻ, không gian thoải mái và phục vụ thân thiện? Đừng bỏ qua Lẩu cá đuối Vũng Tàu Stop. Quán này không chỉ có giá cả phải chăng mà còn có không gian ấm cúng. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành nhà hàng ở Vũng Tàu, quán đã chiếm được lòng tin của nhiều người dân địa phương.

Nồi lẩu thơm ngon chỉ từ 220k. Quán còn có sức chứa lớn, với khả năng phục vụ hơn 1000 khách. Các món ăn đa dạng và được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon. Bạn cũng có thể tận hưởng không gian mở với nhiều cây xanh thoáng mát hoặc chọn phòng lạnh và phòng riêng.

lau-ca-duoi-ngon-o-vung-tau-1

Sương khói bay lên và đốt lên mùi thơm thật hấp dẫn

2. Quán Út Mười

Quán Út Mười nổi tiếng với những tín đồ lẩu cá đuối tại Vũng Tàu. Món lẩu cá đuối ở đây không chỉ ngon mắt mà còn ngon miệng với vị nước lẩu đậm đà và thịt cá đuối chắc thịt. Địa chỉ của quán: 16A Trương Công Định, phường 3, thành phố Vũng Tàu.

3. Quán Hoàng Minh

Trên đoạn đường Trương Công Định, quán lẩu cá đuối Hoàng Minh tựa như một viên ngọc quý. Với hương vị đặc trưng của lẩu cá đuối, quán thu hút được sự chú ý của nhiều thực khách. Địa chỉ: 44 Trương Công Định, phường 3, thành phố Vũng Tàu.

Tham khảo  Những Cuốn Sách Về Phật Giáo Hay Nhất

Lẩu cá đuối hấp dẫn tại Quán Hoàng Minh

4. Quán Ngon 15

Quán Ngon 15 là điểm đến lý tưởng cho những tín đồ lẩu cá đuối tại Vũng Tàu. Với bánh khọt trứ danh và lẩu cá đuối hấp dẫn, quán thu hút đông đảo thực khách. Địa chỉ: 15 Nguyễn Trường Tộ, phường 3, thành phố Vũng Tàu.

5. Quán Trận

Quán Trận mang đến trải nghiệm ẩm thực độc đáo với cá đuối đặc sản từ Vũng Tàu. Với lẩu cá đuối ngon miệng, bạn sẽ được thưởng thức hương vị biển ngọt ngào. Địa chỉ: 26 Nguyễn Trường Tộ, phường 3, thành phố Vũng Tàu.

Khám phá hương vị biển ngon lành tại Quán Trận

6. Quán 7 Lượm

Quán 7 Lượm là điểm đến lý tưởng cho mọi thực khách muốn thưởng thức lẩu cá đuối ngon ở Vũng Tàu. Với giá bình dân và khẩu phần ấn tượng, quán mang đến hương vị biển mặn mà đầy hấp dẫn. Địa chỉ: 37 Nguyễn Trường Tộ, phường 3, thành phố Vũng Tàu.

Lẩu cá đuối tuyệt ngon tại Quán 7 Lượm

7. Quán Cô Hồng

Quán Cô Hồng không chỉ là một quán lẩu cá đuối thông thường. Chủ quán, cô Hồng, không chỉ là người làm nên danh tiếng của quán mà còn là nguồn cảm hứng hài hước cho thực khách. Địa chỉ: 218 Hùng Vương, thành phố Vũng Tàu.

Thưởng thức hương vị truyền thống tại Quán Cô Hồng

8. Lẩu và Nướng Hải Sản Akay

Akay không chỉ là quán lẩu cá đuối thông thường mà còn kết hợp với các món nướng hải sản hấp dẫn. Hãy tưởng tượng hải sản ngon tươi được nướng thơm lừng. Địa chỉ: 18 Hùng Vương, thành phố Vũng Tàu.

Danh sách 9 quán lẩu cá đuối hấp dẫn tại Vũng Tàu

Thỏa mãn khẩu phần lẩu cá đuối và đồ nướng tại Akay

9. Nhà Hàng Tuyết Vân

Nhà Hàng Tuyết Vân mang đến trải nghiệm ẩm thực sang trọng và đẳng cấp. Món lẩu cá đuối tại đây được chế biến từ hải sản tươi ngon và an toàn thực phẩm. Địa chỉ: 113/11 Phan Chu Trinh, phường 2, thành phố Vũng Tàu.

Tham khảo  Trúng vé số 2 tỷ: Số tiền thuế phải đóng bao nhiêu?

Thưởng thức món lẩu cá đuối tại Nhà Hàng Tuyết Vân

Với danh sách này, bạn đã có thể tìm được quán lẩu cá đuối ưng ý và trải nghiệm một bữa tối ngon miệng bên người thân và bạn bè tại Vũng Tàu. Hãy khám phá những hương vị tuyệt vời mà thành phố biển này mang đến.

Tác giả: Hoàn Nguyễn Đức