Những Nam Diễn Viên Hàn Quốc Nổi Tiếng và Đẹp Trai

Trong làng giải trí Hàn Quốc, sự nổi bật của nam diễn viên và sức ảnh hưởng của họ đến công chúng là rất lớn. Với những tác phẩm điện ảnh và truyền hình xuất sắc, những nam thần này đã chinh phục không chỉ khán giả Hàn, Việt Nam mà còn cả khán giả quốc tế.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những nam diễn viên Hàn Quốc đẹp trai và nổi tiếng nhất. Họ không chỉ có ngoại hình cuốn hút mà còn được đánh giá cao về tài năng diễn xuất. Hãy cùng khám phá những điều đặc biệt từ họ.

Lee Jong Suk

Diễn viên nam Hàn Quốc Lee Jong Suk

• Tên tiếng Hàn: 이종석
  • Năm sinh: 14 tháng 9 năm 1989
  • Chiều cao: 1,86 m
  • Nơi sinh: Suwon
  • Tốt nghiệp: Cao học, đại học Konkuk

Xét về vẻ đẹp trai không thể thiếu được nam thần Lee Jong Suk. Anh là diễn viên nổi tiếng hiện nay, được đánh giá cao về tài năng diễn xuất và ngoại hình điển trai. Anh đã tham gia đóng vai chính trong nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như “Pinocchio”, “W – Two Worlds”, “While You Were Sleeping” và đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong sự nghiệp của mình.

Lee Min Ho

• Tên tiếng Hàn: 이민호 (Lee Min Ho)
  • Năm sinh: 22 tháng 6 năm 1987
  • Chiều cao: 187 cm
  • Nơi sinh: Heukseok-dong, Dongjak-gu, Seoul
  • Tốt nghiệp: Trường trung học Namoo
  • Chuyên ngành: Hóa học

Lee Min Ho là một diễn viên Hàn nổi tiếng đã được rất nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới. Với ngoại hình đẹp trai, tài năng diễn xuất ấn tượng và sự nghiệp đầy thành công, anh là một trong những ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Hàn.

Song Joong Ki

• Tên tiếng Hàn: 송중기 (Song Jung-ki)
  • Năm sinh: 19 tháng 9 năm 1985
  • Chiều cao: 178 cm
  • Nơi sinh: thành phố Daejeon
  • Tốt nghiệp: Đại học Quốc gia Seoul
Tham khảo  Vnedu - Kết nối thông tin giữa phụ huynh và học sinh

Song Joong Ki là một diễn viên được biết đến với tài năng diễn xuất và vẻ ngoài điển trai của mình. Anh đã tham gia đóng nhiều vai diễn đình đám trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh, thu hút được sự yêu mến của khán giả trên toàn thế giới. Với những thành công của mình, Song Joong Ki được coi là ngôi sao điện ảnh hàng đầu.

Hyun Bin

Nam diễn viên Hàn Quốc hạng A Hyun Bin

• Tên tiếng Hàn: 현빈 (Hyeon Bin)
  • Năm sinh: 25 tháng 9 năm 1982
  • Chiều cao: 184 cm
  • Nơi sinh: thành phố Seoul
  • Tốt nghiệp: Đại học Quốc gia Seoul
  • Chuyên ngành: Nghệ thuật và Khoa học Kịch nghệ

Hyun Bin là một diễn viên nổi tiếng nhất Hàn Quốc, anh còn là người mẫu và nhà sản xuất tên tuổi. Anh được biết đến với ngoại hình điển trai cùng tài năng diễn xuất xuất sắc. Anh đã tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình ăn khách.

Lee Byung-hun

• Tên tiếng Hàn: 이병헌 (Lee Byung-hun)
  • Năm sinh: 12 tháng 7 năm 1970
  • Chiều cao: 177 cm
  • Nơi sinh: thành phố Seo-gu, Gwangju
  • Tốt nghiệp: Đại học Chung-Ang, chuyên ngành Điện ảnh

Lee Byung-hun là diễn viên nam hạng A, được yêu mến và được biết đến trên toàn thế giới. Anh đã tham gia vào nhiều bộ phim ăn khách và đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực điện ảnh. Với tài năng diễn xuất đa dạng và ngoại hình điển trai, Lee Byung-hun được xem là một trong những ngôi sao hàng đầu.

Park Seo-joon

• Tên tiếng Hàn: 박서준 (Park Seo-joon)
  • Năm sinh: 16 tháng 12 năm 1988
  • Chiều cao: 185 cm
  • Nơi sinh: thành phố Seoul
  • Tốt nghiệp: Đại học Công nghệ và Thiết kế Hanyang, chuyên ngành Kỹ thuật Hóa học

Park Seo-joon là một diễn viên được yêu thích và đánh giá cao về tài năng diễn xuất. Anh đã tham gia vào nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh ăn khách, góp phần tạo nên sức hút và thành công cho các tác phẩm mà mình tham gia.

Tham khảo  Vẽ Tranh Lễ Hội Halloween Lớp 9: Ý tưởng Đơn giản và Kinh dị

Gong Yoo

• Tên tiếng Hàn: 공유 (Gong Yoo)
  • Năm sinh: 10 tháng 7 năm 1979
  • Chiều cao: 184 cm (6 feet 0.4 inches)
  • Nơi sinh: thành phố Busan
  • Tốt nghiệp: Đại học Kyung Hee, chuyên ngành Điện ảnh

Gong Yoo là một diễn viên nam nổi tiếng nhất, được yêu mến bởi tài năng diễn xuất và ngoại hình điển trai của mình. Anh đã đóng vai chính trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình ăn khách, thu hút được sự chú ý và yêu mến của khán giả trên toàn thế giới. Với những thành công trong sự nghiệp của mình, Gong Yoo được coi là một trong những ngôi sao hàng đầu.

Những Nam Diễn Viên Hàn Quốc Nổi Tiếng Nhất

Ngoài những nam diễn viên trên, còn rất nhiều diễn viên hạng A khác đáng chú ý trong nền điện ảnh Hàn Quốc. Các diễn viên trẻ đang trở thành tâm điểm của nghệ thuật Hàn Quốc với những tài năng xuất sắc và phong cách cá nhân độc đáo. Dưới đây là danh sách những diễn viên nam Hàn Quốc nổi tiếng và được yêu thích nhất:

• Park Bo Gum
  • Kim Soo Hyun
  • Ji Chang-wook
  • Yoo Ah-in
  • Lee Do-hyun
  • Yeo Jin-goo
  • Lee Jae-wook
  • Yoo Seung Ho
  • Ji Jin-hee
  • Song Kang-ho
  • Kwon Sang Woo
  • Cha In Pyo

Như vậy, qua bài viết về top 27 nam diễn viên Hàn Quốc đẹp trai và nổi tiếng nhất, chúng ta có thể thấy rằng ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với những bộ phim, chương trình truyền hình chất lượng mà còn là những diễn viên tài năng và ngoại hình thu hút đông đảo khán giả trên toàn thế giới.