Nhục Thung Dung: Bí quyết tăng sinh lực và sức khỏe

Bạn có biết rằng nhục thung dung là một loại thuốc quý được sử dụng trong Đông y từ hàng ngàn năm trước? Với tên gọi khác như nhục tùng dung, thung dung, loại thuốc này không chỉ có vị ngọt mặn mà còn có tác dụng bổ thận, ích tinh, giúp nhuận trường, hoạt tràng. Điều này không chỉ giúp nam giới cải thiện liệt dương mà còn hỗ trợ nữ giới trong việc mang thai. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn về công dụng và cách sử dụng nhục thung dung đúng cách.

Nhục thung dung và sức khỏe

Nhục thung dung được coi là một loại “thần dược” cho sức khỏe con người. Nó giúp mạnh gân cốt, tăng sinh lực nam giới, giảm đau lưng và đau nhức xương khớp, cung cấp năng lượng cho cơ thể, và tăng cường hệ miễn dịch. Ngoài ra, nhục thung dung còn được sử dụng để điều trị rối loạn cương dương và liệt dương ở nam giới, mỏi gối và thoái hóa xương khớp. Đặc biệt, nhục thung dung còn hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở cả nam và nữ giới.

Cách sử dụng nhục thung dung đúng cách

Theo các nghiên cứu về dược lý, nhục thung dung có tác dụng kiềm chế quá trình lão suy của cơ thể và kéo dài tuổi thọ. Nó cũng tăng thể lực, tăng cường miễn dịch, hạ huyết áp và hỗ trợ tăng cường sinh lý. Cách sử dụng phổ biến nhất hiện nay là ngâm với rượu. Bài viết sẽ chia sẻ với bạn hai cách ngâm nhục thung dung hiệu quả:

• Cách 1: Chuẩn bị nhục thung dung, sâm cau khô và dâm dương hoắc. Ngâm các vị trên với rượu trắng 40-45 độ trong một tháng. Mỗi bữa uống 2 ly nhỏ.

• Cách 2: Chuẩn bị nhục thung dung, dâm dương hoắc và rượu trắng. Ngâm ít nhất 1 tuần, mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần khoảng 15-20ml.

Tham khảo  Ma hoàng - Thần dược trong điều trị các bệnh phổi

Các trường hợp không được sử dụng nhục thung dung

Dù có nhiều công dụng tốt, nhục thung dung cũng không phù hợp với một số trường hợp sau:

• Người bị tiêu chảy do tỳ vị hư, âm hư hỏa vượng.
  • Phụ nữ có thai, người suy gan, suy thận nặng.
  • Không nên ăn nhục thung dung cùng với rau muống, đậu xanh.

Tìm mua nhục thung dung chất lượng

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua nhục thung dung chất lượng, hãy đến với Nông sản Dũng Hà. Đây là địa chỉ uy tín và chất lượng tại Hà Nội và Tp.HCM. Với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giá cả hợp lý, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn nhục thung dung chất lượng với giá dao động từ 750.000 – 800.000đ/500gram.

Địa chỉ mua nhục thung dung uy tín tại Hà Nội và Tp.HCM

Hãy đến với Nông sản Dũng Hà nếu bạn đang tìm địa chỉ mua nhục thung dung uy tín, chất lượng tại Hà Nội và Tp.HCM. Chúng tôi cung cấp nhục thung dung chất lượng với giá rẻ nhất thị trường. Liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 1900986865 hoặc tới các cơ sở tại Hà Nội và Tp.HCM.

• Cơ sở 1: Số 11 Kim Đồng, Đường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: A11 – Ngõ 100 – Đường Trung Kính – Phường Trung Kính – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.
  • Cơ sở 3: Số 02/B Khu phố 3 – Đường Trung Mỹ Tây 13 – Quận 12 – Thành phố Hồ Chí Minh.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về nhục thung dung và các sản phẩm nông sản khác. Tại Nông sản Dũng Hà, sức khỏe và sự hài lòng của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Hãy truy cập www.lrc-hueuni.edu.vn để có thêm thông tin chi tiết.