Phim đam Mỹ Thái Lan: Những tác phẩm tuyệt vời từ trường đại học

Chào các bạn yêu thích phim đam Mỹ Thái Lan học đường! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những bộ phim đầy cảm xúc từ trường đại học Thái Lan. Các tác phẩm này không chỉ tập trung vào câu chuyện tình yêu đồng tính nam mà còn khám phá sâu sắc những mối quan hệ trong cuộc sống hàng ngày, tình bạn và cả sự trưởng thành của các nhân vật chính.

My Golden Blood – Máu Vàng Của Tôi

Năm phát sóng: 2024
Thể loại: Siêu nhiên, tình cảm, boylove, drama
Đạo diễn: Ark Saroj Kunatanad
Diễn viên chính: Gawin Caskey, Joss Wayar

Bộ phim “My Golden Blood” xoay quanh mối quan hệ giữa Mark – một ma cà rồng bất tử và Tong – một người sở hữu máu vàng, một thứ máu mà các ma cà rồng khao khát. Mặc dù gặp không ít rắc rối, nhưng tình yêu giữa họ vẫn tồn tại. Mark phải đối mặt với những khó khăn trong việc bảo vệ Tong khỏi các ma cà rồng khác, đồng thời cũng phải kiểm soát ham muốn của mình để không gây hại cho Tong. Điều này tạo ra một câu chuyện đầy căng thẳng và hấp dẫn với chủ đề ma cà rồng, đồng thời thể hiện sức mạnh của tình yêu giữa hai nhân vật chính.

Wandee Goodday – Wandee Ngày Tốt Lành

Năm phát sóng: 2024
Thể loại: Boylove, tình cảm, hài hước
Đạo diễn: Golf Tanwarin Sukkhapisit
Diễn viên chính: Inn Sarin Ronnakiat, Great Sapol Assawamunkong

“Wandee Goodday” là một bộ phim đầy sức hút, chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Wandee Witthaya. Bộ phim tập trung vào mối quan hệ giữa nam bác sĩ điển trai Wandee và võ sĩ mới nổi Yeo Yak. Ban đầu, họ chỉ có mối quan hệ “Friends with Benefits” (FWB), nhưng sau đó Wandee đề xuất Yeo Yak trở thành người yêu trong 4 tháng.

Tham khảo  Chào thứ 5: Gửi những lời chúc vui vẻ và ý nghĩa

Tình cảm giữa họ bắt đầu phát triển từ đó, với những cảm xúc sâu sắc và những khoảnh khắc ngọt ngào. Tuy nhiên, những thách thức và rắc rối xuất hiện khi họ phải đối mặt với sự khác biệt trong cuộc sống và mục tiêu cá nhân của mình. Vậy kết quả của câu chuyện tình này liệu sẽ đi về đâu, liệu họ có thể vượt qua mọi thử thách để ở bên nhau hay không, đó là câu hỏi mà khán giả sẽ cùng theo dõi và khám phá qua từng tập phim.

Only Boo – Chỉ Là Bạn Thôi Nhé

Đạo diễn: Golf Sakon Wongsinwiset
Thời lượng chiếu: 10 tập
Thể loại: Hài hước, lãng mạn học đường
Diễn viên chính: Keen Suvijak Piyanopharoj, Sea Dechchart Tasilp
Năm phát sóng: 2024

“Only Boo” là câu chuyện đầy cảm xúc về tình yêu và ước mơ của Moo (một cậu học sinh hướng đến sự nổi tiếng và sự thành công). Trái tim của Moo đã rung động bởi Kaeng (người bán cơm cà ri tại căn tin trường). Tuy nhiên, khi Moo có cơ hội trở thành một idol và ký hợp đồng với một công ty, điều kiện đặt ra là cậu không được phép có người yêu.

Moo đứng trước sự lựa chọn giữa ước mơ và tình yêu với Kaeng. Liệu cậu sẽ hy sinh tình yêu để theo đuổi sự nghiệp hay sẽ từ bỏ mọi tham vọng để ở bên người mình yêu? Hãy đón xem bộ phim để biết được diễn biến nội tâm của các nhân vật nhé!

The Trainee – Cậu Học Viên

Thể