Số điện thoại Taxi Vinfast

Hãng taxi Xanh SM – Taxi VinFast đã chính thức hoạt động tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đây là một hãng taxi mới nhưng đã nhận được sự yêu thích rất lớn từ khách hàng, đặc biệt bởi mục tiêu bảo vệ môi trường của họ. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều người muốn tìm hiểu và tìm số điện thoại hotline, tổng đài Taxi VinFast để trải nghiệm và ủng hộ dịch vụ Taxi Xanh độc đáo này tại Việt Nam.

Tổng đài taxi Vinfast là số mấy?

Tổng đài taxi điện VinFast hoàn toàn riêng biệt với tổng đài chăm sóc khách hàng chung của tập đoàn VinFast. Vì vậy, bạn nên cập nhật thông tin chính xác trước khi liên hệ để tránh nhầm lẫn.

Số tổng đài taxi Xanh SM – Tổng đài taxi VinFast chính thức là 1900 2088. Bạn có thể gọi đến tổng đài này để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ chăm sóc khách hàng Taxi Xanh SM.

Lưu ý: Tổng đài 1900232389 là số hỗ trợ của dịch vụ ô tô VinFast, không phải số tổng đài taxi.

Hotline taxi Vinfast hoạt động đến mấy giờ?

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tổng đài taxi xe điện VinFast hoạt động suốt 24/24, bao gồm cả ngày làm việc và ngày nghỉ. Với thời gian hoạt động này, bạn có thể thoải mái liên hệ tổng đài vào bất kỳ khung giờ nào mà không phải lo lắng về việc ngoài giờ làm việc.

Tổng đài xe taxi Vinfast hỗ trợ thông tin gì?

Tổng đài taxi Xanh SM của VinFast là kênh kết nối giữa người dùng và công ty. Thông qua tổng đài này, bạn có thể thực hiện nhiều yêu cầu và tìm hiểu thông tin liên quan, bao gồm:

• Đặt lịch di chuyển với Taxi VinFast.
  • Đặt lịch thuê ô tô điện hoặc xe máy điện.
  • Cập nhật các thông tin phát triển của Taxi VinFast.
  • Cập nhật giá cước cho mỗi hạng mục dịch vụ, mỗi dòng xe.
  • Cập nhật các chương trình khuyến mãi mới nhất của Taxi VinFast.
  • Gửi ý kiến, đánh giá và phản hồi về chất lượng dịch vụ.
Tham khảo  Tuổi xông đất năm 2024: Khám phá sự may mắn cho 12 con giáp tại www.lrc-hueuni.edu.vn

Bạn đã biết: Cách đăng ký lái xe taxi VinFast thế nào ?

Cước phí gọi hotline Vinfast là bao nhiêu?

Tổng đài 19002088 có phí gọi và được tính theo phút. Mức phí gọi tổng đài này là 1000đ/phút. Để tiện lợi trong quản lý tài khoản, hãy nắm rõ mức phí trước khi thực hiện cuộc gọi.

Ngoài tổng đài, bạn cũng có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Taxi Xanh SM thông qua nhiều kênh online miễn phí khác.

Những kênh hỗ trợ khách hàng miễn phí của Taxi Vinfast

Bạn có thể liên hệ với Taxi Xanh SM thông qua những kênh sau đây:

• Liên hệ trên website.
  • Liên hệ qua Facebook: Taxi Xanh SM.
  • Liên hệ qua Email: [email protected].
  • Hoặc tới địa chỉ văn phòng giao dịch: Tòa Văn phòng Symphony, đường Chu Huy Mân, khu đô thị Vinhomes Riverside, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Các kênh hỗ trợ trực tuyến này sẽ cung cấp mọi thông tin, tiện ích và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, tương tự như tổng đài điện thoại.

Gợi ý cách đặt xe taxi của Vinfast cực nhanh

Vinfast cung cấp nhiều phương thức đặt xe linh hoạt, bạn có thể đặt xe bằng cách:

• Gọi tổng đài taxi Vinfast: 18002088.
  • Sử dụng ứng dụng taxi Vinfast.
  • Vẫy tay gọi xe trên đường.

Với sự linh hoạt và đa dạng này, ngay cả những người không rành công nghệ hay người lớn tuổi, trẻ em cũng có thể dễ dàng và thuận tiện đặt lịch di chuyển. Điều này cũng là điểm cộng lớn của hãng taxi mới này và được rất nhiều người yêu thích.

Mức giá trải nghiệm dịch vụ taxi Vinfast

Khi sử dụng dịch vụ của Taxi Xanh SM, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời với những mẫu xe hiện đại, vận hành êm ái. Đồng thời, các phụ kiện ô tô như thảm lót sàn ô tô, kẹp điện thoại ô tô cũng được trang bị kỹ lưỡng, giúp tài xế di chuyển thuận tiện. Vậy, bạn hãy đoán xem mức giá cho tất cả dịch vụ di chuyển của Taxi Xanh SM là bao nhiêu?

Tham khảo  Top 100 hình ảnh anime nữ dễ thương đẹp nhất mọi thời đại

Tùy thuộc vào từng dịch vụ khác nhau, dịch vụ taxi xanh có mức giá khác nhau. Nhưng một điều chắc chắn là mức giá này rẻ hơn rất nhiều so với các hãng taxi truyền thống tại thị trường Việt Nam. Dưới đây là mức giá chi tiết:

– Đối với xe GreenCar dòng VF 5 Plus:

• Giá mở cửa cho 1 km đầu tiên là 20.000 đồng.
  • Giá áp dụng từ km thứ 2 đến km thứ 25 là 14.000 đồng/km.
  • Giá áp dụng từ km thứ 26 trở đi là 12.000 đồng/km.

– Xe GreenCar dòng VF e34 có giá:

• Giá mở cửa cho 1 km đầu tiên là 20.000 đồng.
  • Giá áp dụng từ km thứ 2 đến km thứ 25 là 15.500 đồng/km.
  • Giá áp dụng từ km thứ 26 trở đi là 12.500 đồng/km.

– Mức giá Taxi VinFast dành cho dịch vụ LuxuryCar (VF8):

• Mức cước cố định cho toàn bộ hành trình là 21.000 đồng/km.

Đó là thông tin chi tiết về số tổng đài taxi VinFast – hotline Taxi Xanh SM. Hãy cùng chung tay ủng hộ dịch vụ Taxi Xanh để bảo vệ môi trường luôn XANH – SẠCH – ĐẸP nhé!

Có thể bạn quan tâm:

• Các mẫu xe ô tô nhỏ gọn cho nữ.
  • Các hãng xe ô tô nổi tiếng bán chạy.
  • VinFast VF9 nặng bao nhiêu kg.
  • Những mẫu xe ô tô điện bán tại Việt Nam.
  • Máy hút bụi xe ô tô 12V.