Vàng 10k – Bí quyết mua và sở hữu!

Nếu bạn đang tìm hiểu về lượng vàng và đơn vị đo lường, hãy dừng lại và đọc bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đơn vị phân vàng và giá trị của nó. Đặc biệt, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn giá 5 phân vàng và những địa chỉ uy tín để mua vàng. Hãy cùng khám phá nhé!

1. 5 phân vàng – Bao nhiêu tiền?

Hôm nay, bạn có biết giá của 5 phân vàng là bao nhiêu tiền không? Phân vàng không phổ biến như chỉ và lượng vàng, nhưng với những loại vàng trang sức, việc chuyển đổi sang phân vàng sẽ thu hút được nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Theo đó, 1 phân vàng tương đương với 0.1 chỉ vàng. Vì vậy, 5 phân vàng sẽ bằng nửa chỉ vàng, tương đương khoảng 1.9 gram.

Trên thị trường, số lượng sản phẩm vàng dưới 5 phân là rất ít. Đa số các trang sức vàng thường từ 5 phân vàng trở lên, như nhẫn vàng trơn, dây chuyền đơn giản.

Tuy giá 5 phân vàng có thể dao động ở mức tiền khác nhau tùy vào thời điểm và có sự chênh lệch nhỏ giữa các cửa hàng, nhưng đừng lo, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về giá cả (*cập nhật đến ngày 22/05/2024):

• DOJI: Giá mua là 3.747.500 đồng và giá bán là 3.852.500 đồng
  • Phú quý SJC: Giá mua là 3.760.000 đồng và giá bán là 3.860.000 đồng
  • SJC: Giá mua là 3.780.000 đồng và giá bán là 3.830.000 đồng
  • PNJ: Giá mua là 3.780.000 đồng và giá bán là 3.820.000 đồng
  • Bảo Tín Minh Châu: Giá mua và giá bán đều là 3.820.000 đồng
  • Mi Hồng: Giá mua là 3.715.000 đồng và giá bán là 3.775.000 đồng
Tham khảo  Nhận Code Siêu Học Viện 3D và Đổi Lấy Quà

Đơn vị tiền: Đồng.

2. Đại chỉ mua vàng uy tín

Việc mua vàng khối lượng nhỏ như 5 phân có thể dễ bị lừa đảo, vì vậy bạn cần tìm đến những địa chỉ uy tín để mua. Dưới đây là một số địa chỉ mua vàng uy tín mà bạn có thể tham khảo:

PNJ

PNJ (Phú Nhuận Jewelry Joint Stock Company) là một trong những thương hiệu vàng hàng đầu tại Việt Nam. Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh trang sức vàng, bạc, kim cương, đá quý và các sản phẩm liên quan. PNJ có mạng lưới cửa hàng và chi nhánh trải dài trên khắp cả nước và đã xây dựng được uy tín vững mạnh trong lĩnh vực trang sức và đá quý.

DOJI

DOJI (Trang sức và Đá quý DOJI) cũng là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực trang sức vàng bạc và đá quý tại Việt Nam. Công ty sản xuất và cung cấp nhiều loại trang sức vàng và bạc như nhẫn, vòng cổ, bông tai, vàng miếng và nhiều sản phẩm trang sức khác. DOJI cũng kinh doanh đá quý tự nhiên và chế tác thành trang sức đá quý. Có nhiều cửa hàng và điểm giao dịch trên 34 tỉnh thành toàn quốc.

SJC

SJC (Sài Gòn Jewelry Company Limited) là một trong những thương hiệu vàng và trang sức nổi tiếng và uy tín tại Việt Nam. Công ty chuyên kinh doanh vàng và các sản phẩm trang sức liên quan. SJC nổi tiếng với việc sản xuất và phân phối vàng 9999 – loại vàng được lấy làm giá trị chuẩn và công nhận rộng rãi trên toàn quốc. Ngoài ra, SJC cũng cung cấp nhiều loại vàng khác, trang sức và đá quý, và có cửa hàng và điểm giao dịch trải dài khắp cả nước để phục vụ khách hàng.

Mi Hồng

Mi Hồng cũng là một thương hiệu có tiếng trong kinh doanh vàng bạc tại Việt Nam. Mi Hồng cung cấp nhiều loại vàng như vàng 985, vàng 950, vàng 999, vàng 980, vàng 750, vàng 680, vàng 610, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Mi Hồng phổ biến tại khu vực phía nam, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo  NHÀ XE HUỆ NGHĨA: Dịch vụ vận tải uy tín và đa dạng

Bảo Tín Minh Châu

Bảo Tín Minh Châu là một công ty chuyên kinh doanh vàng và trang sức tại Việt Nam. Công ty hoạt động chủ yếu tại Hà Nội, sản xuất, kinh doanh và phân phối trang sức vàng, bạc, kim cương và các sản phẩm trang sức khác. Sản phẩm nổi tiếng của công ty là vàng rồng Thăng Long – loại vàng 9999 được lấy làm giá chuẩn trong khu vực. Họ cũng có nhiều sản phẩm và mẫu trang sức đa dạng.

3. Những loại vàng nên mua hiện nay

Việc chọn loại vàng nào để mua phụ thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu bạn muốn tích trữ và đầu tư, hãy chọn vàng miếng, vàng nhẫn tròn trơn 9999 hoặc vàng mười, vàng 24K. Vàng 24K là loại vàng nguyên chất không pha tạp, có giá trị cao nhất và thích hợp để tích trữ trong dài hạn.

Những loại vàng 10k, 14k, 18k chỉ nên mua để làm trang sức vì giá trị của chúng sẽ sụt giảm theo thời gian. Vàng 10k, 14k, 18k có giá trị và công chế tác nhỏ hơn, vì vậy không thích hợp để đầu tư.

4. Những kinh nghiệm mua vàng khối lượng nhỏ

Mua vàng khối lượng nhỏ như 5 phân cần có một số kinh nghiệm để tránh bị lừa dối và có thể mua lại sản phẩm một cách dễ dàng. Dưới đây là một số kinh nghiệm bạn nên ghi nhớ:

Đầu tiên, rõ ràng về mục đích mua vàng khối lượng nhỏ

Xác định mục đích mua vàng khối lượng nhỏ của bạn. Bạn có mua để làm quà tặng, tiêu dùng cá nhân hay tích trữ đầu tư? Dù bạn có thu nhập thấp, nếu biết quản lý chi tiêu cá nhân, bạn vẫn có thể mua vàng khối lượng nhỏ như 5 phân.

Nghiên cứu thị trường giá vàng trước khi mua

Giá vàng có thể chênh lệch khá nhiều trên thị trường Việt Nam. Vì vậy, để tránh mua bán không có lợi nhuận, hãy cập nhật giá vàng thường xuyên và biết lúc nào thì nên mua và bán.

Tham khảo  Bài Hát Về Cây Xanh

Mua từ những đơn vị uy tín

Vàng khối lượng nhỏ dễ bị làm giả, vì vậy hãy chọn những cửa hàng vàng bạc uy tín để mua. Ngoài các thương hiệu đã được đề cập, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các cửa hàng vàng uy tín khác trên thị trường.

Chú ý đến vấn đề bảo hành và giao dịch mua bán

Hãy chắc chắn bạn đã hiểu về chính sách bảo hành sản phẩm vàng của cửa hàng và cách mua bán lại sản phẩm. Luôn đặt câu hỏi và cập nhật thông tin về các chính sách và quy định của cửa hàng. Tốt nhất nên mua và bán vàng ở cùng một địa chỉ để tránh rủi ro không đáng có.

Việc mua và sở hữu vàng không chỉ là kho báu tài chính của bạn mà còn là một niềm tự hào. Nếu bạn có ý định mua vàng, hãy đến các cửa hàng uy tín và chọn những loại vàng phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn. Chúc bạn có những lựa chọn thông minh và thành công trong việc sở hữu vàng!

Đối với thêm thông tin và cập nhật giá vàng, hãy truy cập www.lrc-hueuni.edu.vn